ข้อมูลบุคลากรทั้งหมด

จำแนกตามเพศ
เพศ
จำนวน

• ไม่ระบุข้อมูล
12

• ชาย
34

• หญิง
55

รวม
101


จำแนกตามตำแหน่งวิทยะฐานะ
ตำแหน่งวิทยะฐานะ
จำนวน


จำแนกตามระดับการศึกษา
ระดับการศึกษา
จำนวน

• ปริญญาโทหรือเทียบเท่า
25

• ปริญญาตรีหรือเทียบเท่า
38

• ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
1

• ประกาศนียบัตรวิชาชีพเทคนิค (ปวท.)
1

• ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
2

• มัธยมศึกษาตอนปลาย (สายสามัญ)
1

• มัธยมศึกษาตอนต้น
1

• ไม่ระบุ
32


จำแนกตามแผนกและหน่วยงาน
แผนกและหน่วยงาน
จำนวน

• ผู้บริหารสถานศึกษา

• ผู้อำนวยการสถานศึกษา
2

• ฝ่ายวิชาการ
2

• ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ
2

• ฝ่ายบริหารทรัพยากร
3

• ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
2

• แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์
16

• แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
2

• แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
12

• แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์
5

• แผนกวิชาวิจิตรศิลป์
4

• แผนกวิชาการออกแบบ
8

• แผนกวิชาออกแบบนิเทศศิลป์
4

• แผนกวิชาการโรงแรม
8

• แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวส.)
2

• แผนกวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.)
2

• แผนกวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ (ป.ตรี)
9

• งานบริหารงานทั่วไป(สารบรรณ)
6

• งานประชาสัมพันธ์
16

• งานบุคลากร
4

• งานการเงิน
3

• งานบัญชี
2

• งานพัสดุ
12

• งานอาคารสถานที่
10

• งานวิทยบริการและห้องสมุด(ห้องสมุด)
2

• งานวางแผนและงบประมาณ
3

• งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ
3

• งานความร่วมมือ
13

• งานวิจัยพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์
12

• งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ
13

• งานปกครอง
17

• งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
21

• งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน
19

• งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา
3

• งานครูที่ปรึกษา
19

• งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน
15

• งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน
12

• งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา
14

• งานทะเบียน
3

• งานวัดผลและประเมินผล
3

• งานสื่อการเรียนการสอน
3

• งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
2

• ความร่วมมือด้านต่างประเทศ
3

• งานอาชีวศึกษาบัณฑิต
2

• ศูนย์รับรองสมรรถนะของบุคลากรตามมาตรฐานอาชีพของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน)
4

• ศูนย์สนับสนุนนักเรียนนักศึกษาพิการ (DSS)
2

• องค์การนักวิชาชีพแห่งประเทศไทย (อวท.)
1

• ศูนย์ประสานงานสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา
20

• งานอาคารสถานที่(นักการภารโรง)
2

• งานอาคารสถานที่(คนงาน)
2

• งานอาคารสถานที่(พนักงานบริการ)
1

• งานอาคารสถานที่(พนักงานทั่วไป)
1

• งานศูนย์บ่มเพาะ
3

• ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบ
19

• ผู้ดูแลระบบหลัก
1


จำแนกตามตำแหน่งหน้าที่
ตำแหน่งหน้าที่
จำนวน
(ตำแหน่ง)
แผน๏ฟฝ๏ฟฝิช๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝาก๏ฟฝ๏ฟฝ



หัวหน้าแผนก



นางสาวอมรศรี แซ่ตัน
หัวหน้าแผนก แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครู ชำนาญการ




ครูประจำ



นางสาวนาฏยา ขำคง
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ผู้ช่วยหัวหน้าแผนก แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครู



นายธัชกร พรมโสภา
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ผู้ช่วยหัวหน้าแผนก แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครู



นางรุ่งนภา อดุลนิรัตน์
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครู



นางสาวรมิดา พรหมสุเนตร
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูผู้ช่วย



นายอดิศักดิ์ อะมุตะคุ
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูผู้ช่วย



นายทิวากร เกื้อสม
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูผู้ช่วย



นายวีรยุทธ เปลี่ยนสำโรง
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูผู้ช่วย



นางสาวนิภาพร กุลณา
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูผู้ช่วย



นางสาวปิยะดา กะตะศิลา
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)
ครูผู้ช่วย



นายไกรฤทธิ์ อากาศสุภา
ครูประจำ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)




พนักงานราชการ(สอน)



นางสาววรรณวิภา โคกครุฑ
พนักงานราชการ(สอน) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ (ปวช.)